You are currently viewing รีวิวหนัง Godzilla: King of the Monsters

รีวิวหนัง Godzilla: King of the Monsters

ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่นเสี่ยงอันตรายแฟนตาซีภาคต่อที่มีคนรักๆรอคอยติดตามดูไม่น้อยเลย สำหรับ Godzilla: King of the Monsters ที่หากว่าในภาคสองนี้จะห่างจากภาคแรกนานถึง 5 ปีและตาม โดยในภาคนี้ได้มีการสลับตัวผู้กำกับมาเป็น ไมเคิล โดเกอร์ตี (Michael Dougherty) และก็ยังได้โอกาสมนักแสดงจากภาคเดิมมาสืบต่อความสนุกสนานร่าเริงสุดระทึก ไม่ว่าจะเป็น เคน วาตาท้องนาเบ (Ken Watanabe), แซลลี ฮอว์กินส์ (Sally Hawkins) ร่วมด้วยดารามากความสามารถเสริมกองทัพ มิลลี บ็อบบี บราวน์ (Millie Bobb Brown), วีรา ฟาร์มิกา (Vera Farmiga), ไคลย์ แชนเลอร์ (Kyle Chandler) และก็ จางซิยี่

Godzilla: King of the Monsters ว่าเรื่องราวความมานะบากบั่นของ โมนาร์ก สถาบันวิจัยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ไม่สามารถที่จะกำหนดได้ เมื่อเหล่าสมาชิกในหน่วยงานจะต้องเจอกับการต่อสู้กันระหว่างเหล่ามอนสเตอร์ยักษ์ ก็อดซิลลา ปะทะกับ มอธรา, โรแดน รวมทั้งคู่อริตัวฉกาจอย่าง คิงกิโดรา เหล่าสัตว์แปลกโบราณไม่เป็นเพียงแต่ตำนาน พวกมันฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ก็เลยจะต้องต่อสู้กันเพื่อความเป็นสุดยอด กระเทือนถึงการดำรงชีพของเชื้อสายมนุษย์ที่เสมือนห้อยอยู่บนด้ายเหลือทน

บอกเลยว่าเพียงแค่เริ่มแรกมาก็ทำเอาผู้ชมผู้ชมอย่างพวกเราใจเต้นระทึก เนื่องจากต้องการมองเห็นใบหน้าของคิหาอนสเตอร์ ก็อดสิลลา เต็มแก่ ต้องการรู้ว่าเจ้าตัวจะมีพัฒนาการแล้วก็เปลี่ยนไปจากภาคที่แล้วเยอะแค่ไหน ซึ่งในระยะแรกหนังได้ปูเรื่องราวมาพอให้ได้ทราบอย่างคร่าวๆว่าโลกในช่วงเวลานี้อยู่ในเหตุการณ์แบบไหน จะว่าไปแล้วปัจจัยหลักที่ทำให้เหล่าสัตว์แปลกเหล่านี้ออกมาเพ่นพ่านก็ดูเหมือนจะมีต้นเหตุจากไอเดียที่ไม่ค่อยเหมาะสมของผู้คนทั้งมวล ทั้งที่ยังไม่ตายผู้ปล่อยมอนสเตอร์แล้วก็จุดฉนวนการรบของสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ จนกระทั่งผู้แสดงนำชายอย่าง ก็อดสิลลา จะต้องมาออกโรงต่อสู้เพื่อป้องกันโลกอีกที

แน่ๆว่าแม้พวกเราจะรู้สึกขัดอกขัดใจกับการกระทำของเหล่ามนุษย์ผู้จิดจ้อย แม้กระนั้นก็จำต้องสารภาพว่าหากไม่เพราะความขี้เผือกต้องการมองเห็นโลกสมัยใหม่ (ที่จำเป็นต้องทำลายเดี๋ยวนี้ไปให้หมด) พวกเราก็อาจมิได้มองเห็นการต่อสู้ของสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อยู่แล้ว ซึ่งในภาคนี้จะต้องขอชื่นชอบในส่วนของงานบู๊แอคชั่นที่ทำออกมาได้ยิ่งใหญ่ ตระการตาไปกับโลกใต้น้ำที่อยู่ของ ก็อดสิลลา เหล่าสัตว์แปลกปะทะกันได้อย่างสาแก่ใจ เปี่ยมไปด้วยพลังอันยิ่งใหญ่เกือบจะต้องการจะลุกขึ้นยืนตบมือให้เลย อีกทั้งเพิ่มเรื่องราวความดรามาของผู้คนออกมาก้าวหน้าแพ้ภาคแรก เรียกว่าเต็มที่ทุกอารมณ์จริงๆ ไปติดตามกันต่อได้เลยที่ เว็บดูหนังออนไลน์ของเรา